Page MenuHomePhabricator

Những mẫu Laptop Dell 14 inch dưới 10 triệu dùng văn phòng
Open, Needs TriagePublic

Description

Bạn đang cần tìm một chiếc laptop Dell cũ có màn hình 14 inch để phục vụ cho các công việc văn phòng thông thường. Tuy nhiên trong rất nhiều mặt hàng được giới thiệu thì bạn không biết nên chọn mẫu mã nào. Để dễ dàng lựa chọn dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn Những mẫu Laptop Dell 14 inch dưới 10 triệu dùng văn phòng.

Cùng theo dõi những thông tin về sản phẩm dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Laptop Dell Latitude E7450

Đây là một sản phẩm laptop Dell cũ nổi bật trong phân khúc máy 10 triệu đồng của hãng Dell. Máy tính xách tay được bao phủ bởi một màu đen nhám, bỏ máy được gia công từ hợp kim magie kết hợp với sợi carbon cực kỳ bền chắc và cứng cáp, vì thế tổng thể máy chắc chắn và mang đến sự tinh tế, thời trrang. Khi cầm có cảm giác khác tốt, chắc chắn.

Laptop Dell 14 inch nên dùng cho văn phòng

Màn hình máy có kích thước 14 inch, HD cho ra hình ảnh ở mức ổn định, trải nghiệm tự nhiên. Mẫu máy tính này được trang bị cấu hình core i5 khá ổn để xử lý tốt các công việc văn phòng hay phục vụ giải trí đa phương tiện. Nó còn được trang bị bộ nhớ RAM dung lượng 4GB khá ổn để chạy đa nhiệm, mở cùng lúc nhiều tab, cơ bản là có thể thực hiện khá tốt mọi công việc mà người dùng yêu cầu.

Laptop Dell Latitude 3450

Sản phẩm laptop Dell giá rẻ thứ 2 trong danh sách này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là chiếc Laptop Dell Dell Latitude 3450. Mẫu máy tính xách tay là hàng cũ nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành ưu đãi, cấu hình ổn định để có thể làm tốt các công việc văn phòng, chơi game, xem phim giải trí… Với trang bị vi xử lý CPU Core i5 thế hệ thứ 5 cùng với card đồ họa HD graphics 5500 thì mọi công việc văn phòng thông thường không thể làm khó chiếc laptop này.

Laptop Dell giá dưới 10 triệu cho văn phòng

Về hình thức, máy có thiết kế nguyên bản theo phong cách Inspiron, cho cảm giác khá sang trọng cao cấp. Vỏ máy được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp, chắc chắn, nên hoàn toàn không có tình trạng ọp ẹp. Màn hình laptop Dell cũ tphcm vẫn là kích thước 14 inch, nhỏ gọn, đủ cho cả trải nghiệm công việc lẫn giải trí.

Trên đây là một số gợi ý về Những mẫu Laptop Dell 14 inch dưới 10 triệu dùng văn phòng. Qua những chia sẻ này chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu máy phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.