Page MenuHomePhabricator

make card visit
Open, Needs TriagePublic

Description

Hầu hết mọi đứa trẻ đều có lúc này hay lúc khác làm một tấm thiệp cho cha mẹ của mình. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo phát huy hết tác dụng trong giai đoạn này, đặc biệt là khi trẻ học cách sử dụng bút màu và bút chì lần đầu tiên. Hãy hỏi cha mẹ về điều đó và bạn có thể ngạc nhiên khi họ lấy ra một tấm thiệp sinh nhật mà bạn làm từ rương kho báu của họ. Và bây giờ khi bạn lớn hơn, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã phát triển hơn giai đoạn tạo ra những kiệt tác nhỏ từ những tờ giấy trái phiếu được gấp lại bằng bốn chiếc và chứa đầy những hình vẽ của bố, mẹ và bạn nhỏ. Và ngay phía trên mái đầu trọc của gia đình nhỏ hạnh phúc là dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật!" trong các màu xen kẽ.

Thông tin cần biết về in card visit: in card visit giá rẻ

Tại sao không khám phá lại đứa trẻ đó trong bạn và bắt đầu làm thiệp sinh nhật của riêng bạn. Biến nó thành một dự án gia đình. Hãy tưởng tượng niềm vui mà bạn sẽ có với bạn bè và gia đình khi thực hiện dự án thủ công và nghệ thuật này. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thực sự có thể bán những thứ bạn làm. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một sự kiện từ thiện gây quỹ. Chọn một tổ chức từ thiện mà bạn yêu quý và quyên góp số tiền thu được từ thiệp sinh nhật handmade của bạn.

Để bắt đầu, hãy thu thập các vật liệu cần thiết cần thiết để làm một tấm thiệp sinh nhật. Bạn có thể mua thẻ trống làm sẵn hoặc bạn có thể sử dụng giấy bồi hoặc giấy xây dựng nếu bạn muốn thẻ sinh nhật của mình có kích thước hoặc hình dạng khác với thẻ tiêu chuẩn. Có nhiều sự lựa chọn khi nói đến trang trí hoặc thiết kế thẻ của bạn. Một số phương tiện nghệ thuật cơ bản có sẵn là bút màu, bút chì màu và sơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của các phương tiện này. Bạn cũng có thể muốn có bản cắt hoặc bản in để làm sinh động thêm tấm thiệp chúc mừng của mình. Ghé thăm cửa hàng sổ lưu niệm gần nhất của bạn và tìm kiếm các phụ kiện mà bạn có thể thêm vào thẻ của mình. Làm thiệp thủ công có thể mất một phần lớn thời gian của bạn và có thể tốn một số chi phí nhưng kết quả chắc chắn sẽ chứng minh điều đó. Chỉ cần nghĩ về người nhận thẻ của bạn và người đó sẽ đánh giá cao nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Tìm hiểu về dịch vụ in card visit: https://www.reddit.com/user/incardvisitaz

Bây giờ nếu bạn không có thời gian để làm một tấm thiệp sinh nhật từ đầu đến cuối, bạn không cần phải băn khoăn. Bạn cũng có thể làm thiệp sinh nhật cá nhân hóa mà bạn có thể tận dụng từ nhiều trang web trên internet. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một thiết kế từ hàng ngàn thiệp sinh nhật từ các trang web khác nhau. Có rất nhiều thiết kế trên mạng mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với người nhận. Nếu người thân yêu đó thuộc tuýp người lãng mạn thì một tấm thiệp với hoa hồng đỏ là lựa chọn phù hợp. Nếu người tổ chức sinh nhật thích đua xe, thì hãy tìm một thẻ có hình ô tô hoặc thứ gì đó có hiệu lực. Các tùy chọn là vô hạn. Bước tiếp theo là gửi cho họ thông điệp cá nhân của bạn và sau đó trang web sẽ in tấm thiệp đó và gửi cho bạn hoặc trực tiếp cho người thân của bạn. Nó là dễ dàng.
Xem thêm về dịch vụ in card visit tại in ấn AZ: https://golmart.com.vn/in-card-visit/

In Ấn AZ: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Địa chỉ: 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội

Email: inanaz2000@gmai.com

Hotline: 0984.606.605