Page MenuHomePhabricator

ghế massage
Open, Needs TriagePublic

Description

phổ biến tổ chức tuyên bố cung cấp ghế massage shiatsu nhưng trên thực tiễn, những chiếc ghế này không mang gì giống chiếc này. Tốt nhất, rất nhiều cung ứng 1 mẫu massage chung. Shiatsu hàng hiệu là áp dụng lực bằng ngón tay và ngón loại lên các các con phố dẫn năng lượng, được gọi là kinh mạch để cải thiện mẫu chảy của năng lượng. Thành thật mà nhắc, đông đảo các ghế đều thiếu khoa học cần yếu. Không những thế, 1 số thì sở hữu. Dưới đây là Đánh giá về một số chiếc máy mát xa toàn thân shiatsu thấp nhất ngày nay.

Ghế massage HoMedics Shiatsu và những dòng ghế khác, như iJoy, thường được quảng bá là cung ứng dịch vụ mát-xa shiatsu giống người thật. Nhưng họ đích thực không. Vấn đề là để có được một shiatsu xịn, người ngồi ghế phải đủ thông minh để biết được hình trạng thân thể của bạn, giống như một người mát xa giỏi tính tới chiều cao, cân nặng của từng người. Ghế như HoMedics và iJoy tốt và thiếu kỹ thuật cần thiết. Đừng hiểu lầm tôi, chúng là những dòng ghế phải chăng, nhưng bạn chẳng thể sắm thấy một dòng ghế shiatsu sở hữu giá dưới 1.500 đô la.

Vậy, bạn cần chi bao nhiêu? Chà, nếu như bạn muốn một dòng ghế sở hữu thể cung ứng được, thì bạn đang đề cập khoảng 1.800 USD.

Ghế massage Fujikura 2000 được bán lẻ với giá bán này và đi kèm sở hữu hệ thống 4 con lăn sáng tạo phù hợp có tuyến đường viền của cột sống của bạn và chức năng mát xa cổ đặc thù nhắm trực tiếp vào những "điểm thần kinh" giảm găng tay trên cổ của bạn. Nó cũng mang các tính năng khác như 26 túi khí - 20 trong số đấy nằm trong máy mát xa chân và bắp chuối - cũng như máy mát xa cánh tay. Những chế độ massage bao gồm: lăn, nhào, kết quả shiatsu, nén và gõ, hành động chặt và vỗ. Như 1 phần thưởng bổ sung, mẫu ghế đi kèm với một hệ cai trị liệu bằng âm nhạc.

Fujikura là 1 đơn vị Nhật Bản và nếu như bạn thực sự muốn có một mẫu ghế massage shiatsu thấp nhất, bạn nên sắm một dòng được ngoài mặt bởi một công ty Nhật Bản. Ghế massage Sanyo HEC-SA5000K là sản phẩm xịn và được bán lẻ có giá khoảng $ 4,300. Đó là đầy đủ tiền, tôi biết, nhưng bạn thực thụ đang nhận được thứ gì ấy ở cấp cao nhất. Đấy là một cái ghế rất thời trang nhưng quan trọng hơn, nó đi kèm có trang bị phát hiện hình dạng thân thể vật lý sẽ tự động điều chỉnh các con lăn massage phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn để mang lại 1 buổi massage tuyệt vời. Bạn nhận được máy mát xa chân nhưng không sở hữu máy mát xa cánh tay mang mô hình này.

bán lẻ có giá ít hơn một nghìn đô la Mỹ - và theo ý kiến ​​của tôi, một loại ghế phải chăng hơn - là Ghế massage iSymphonic OSIM. Bây giờ, cái ghế này được đóng gói có công nghệ mới nhất. Nó dùng cảm biến quang học để phát hiện ảnh dạng thân thể của bạn và tự động căn chỉnh những con lăn để đem lại 1 liệu pháp mát-xa giảm găng. Không những thế còn mang 5 chương trình chăm sóc sức khỏe và bạn với thể tùy chỉnh chúng để tạo ra bài massage độc ​​đáo của riêng mình. Nhưng, điều đích thực ấn tượng về chiếc ghế này là hệ thống âm nhạc trị liệu. Ko giống như ghế Fujikura (đã nói ở trên), nó chỉ ko phát nhạc, thay vào đấy, việc mát-xa được cung cấp trực tiếp bằng âm nhạc mà bạn lựa chọn; nếu bạn quyết định chơi hard rock, bạn sẽ bị đập mạnh, nhưng giả dụ bạn nghe nhạc cổ điển nhẹ nhõm, bạn sẽ được massage nhẹ nhõm hơn hoàn toàn.

Ghế massage Inada i.2 (HCP-i.2A) được bán sỉ có giá khoảng $ 3,300 và tốt hơn so với Sanyo hoặc OSIM nhưng tôi tin rằng nó mang lại trị giá thấp nhất cho đồng tiền. Giống như ghế massage OSIM, nó sử dụng cảm biến quang học để phát hiện hình dạng cơ thể và tự động điều chỉnh những con lăn của ghế. Không những thế, giống như OSIM, nó ko mang máy mát xa cánh tay nhưng với rung ở tay vịn. Ngoài mặt nói chung của ghế rất tiên tiến và thời trang.

Giảm stress và giảm nguy cơ trầm cảm với bà bầu.

Tìm hiểu thêm: https://thethaotaiphat.com.vn/

Đối có giá tiền và danh sách tính năng của nó, Inada cứng cáp là một cái ghế massage shiatsu mà tôi muốn giới thiệu. Ngoài ra, bạn nên thử rà soát các dòng khác giả dụ có thể, đặc biệt là ghế massage OSIM và Sanyo, cho nên bạn sở hữu thể hoàn toàn vững chắc rằng loại nào phù thống nhất sở hữu mình.