Page MenuHomePhabricator

Lựa chọn laptop Dell cũ giá rẻ nào cho người dùng văn phòng
Open, Needs TriagePublic

Description

Bạn làm việc văn phòng và muốn tìm cho mình một chiếc laptop xách tay của Dell với chất lượng đảm bảo cùng giá thành phải chăng nhất. Trong vô vàn các thiết bị được giới thiệu bạn không biết nên chọn sản phẩm nào để phù hợp cho mình.

Vì thế để Lựa chọn laptop Dell cũ giá rẻ nào cho người dùng văn phòng mời bạn cùng theo dõi một số gợi ý của chúng tôi dưới đây để đưa ra quyết định mua hàng cho đầy đủ, chính xác nhất.

Laptop Dell xách tay cũ giá rẻ 7537

Đây là một sản phẩm laptop dell đồ họa giá rẻ xách tay cũ giá rẻ đang được rất nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng, đánh giá cao. Sản phẩm máy tính cũ xách tay có hình thức bên ngoài theo lối thiết kế nguyên khối, hiện đại, các chi tiết được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến sự cao cấp và sang trọng.

Lựa chọn laptop Dell cũ giá rẻ nào cho người dùng văn phòng

Các cổng ngoại vi được trang bị đầy đủ cho khả năng kết nối với thiết bị bên ngoài đơn giản, nhanh chóng. Màn hình chất lượng, độ phân giải cao đem đến cho người dùng hình ảnh hiển thị đẹp tự nhiên. Về cấu hình, máy tính xách tay Dell này cũng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc văn phòng, chạy ứng dụng cơ bản…

Laptop Dell cũ giá rẻ 7353

Mẫu laptop Dell cũ thứ 2 này sở hữu một thiết kế mới mẻ, độc đáo với khả năng xoa màn hình y 360 độ cho bạn có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng tiện dụng, cao cấp. Thiết kế của laptop này khá đẹp mắt, các chi tiết đều được gia công với độ thiện cao, mang để tổng thể sản phẩm đẹp mắt.

Mua sản phẩm laptop Dell cũ giá rẻ nhất HCM

Màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD cùng công nghệ màn hình IPS đem đến cho người dùng những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, sắc nét và sống động. Cấu hình được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-6500U thế hệ 6 kiến trúc Broadwell đem đến một hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. bên cạnh đó còn có ổ cứng SSD 256GB tốc độ cao giúp việc ttruy xuất dữ liệu nhanh chóng, đẩy mạnh tiến độ công việc, khởi động máy nhanh và mượt.

Với những tư vấn Lựa chọn laptop Dell cũ giá rẻ nào cho người dùng văn phòng được nhắc đến trong bài viết hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm mua hàng phù hợp. Để được tham khảo nhiều hơn những mẫu laptop với giá laptop dell rẻ mời bạn đến cửa hàng vi tính Worklap chúng tôi ngay hôm nay.