Page MenuHomePhabricator

tbdtgolmart
Open, Needs TriagePublic

Description

đấy là 1 trải nghiệm xuất sắc lúc đi du hý nước ngoài. tuy nhiên, ví như bạn muốn với theo vật dụng điện tử bên mình, bạn cần đảm bảo rằng điện áp của vật dụng điện tử của bạn là chính xác. nếu như không, bạn cần chuyển đổi điện áp cho tới khi nó đạt điện áp thích hợp. Bằng cách xem những mẹo sau, bạn sẽ biết các cách thuận tiện để mang những thiết bị điện tử của mình ra nước ngoài một cách an toàn.
[img]https://golmart.com.vn/wp-content/uploads/2019/08/quat-hoi-nuoc-sanaky.jpg[/img]
Xem ngay:[url=https://golmart.com.vn/gforum/quat-hoi-nuoc/]Tư Vấn Nên Mua Quạt Hơi Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2023[/url]
Bước trước tiên, bạn nên kiểm tra điện áp của rất nhiều các vật dụng mà bạn muốn với ra nước ngoài. Bạn sẽ thấy rằng vật dụng rất sở hữu thể sẽ báo 100v hoặc 110v. ví như bạn thấy đồ vật của mình ghi 110v - 220v, điều ấy với tức thị đồ vật sở hữu điện áp kép, vì thế bạn không phải chuyển đổi điện áp ví như muốn mang theo bên mình.
nếu như bạn thấy rằng thiết bị ko phải là điện áp kép, bước thứ 2 bạn nên làm là sắm bộ chuyển đổi nấc nhỏ hoặc máy biến áp để giúp bạn chuyển đổi điện áp. Trong bước này, bạn cần đảm bảo rằng công suất trên bộ chuyển đổi kiên cố đủ cho thiết bị của bạn. thí dụ, ví như trang bị cần 50W, máy biến áp mà bạn sẽ cần chí ít là 50W.
[img]https://golmart.com.vn/wp-content/uploads/2019/11/jbl-flip-4-2.jpg[/img]
Xem thêm: [url=https://golmart.com.vn/review/loa-bluetooth-jbl-flip-4/]loa jbl flip 4[/url]
Đối sở hữu bước thứ ba, lúc thiết bị và bộ chuyển đổi của bạn đã sẵn sàng, bạn cũng với thể cần dùng bộ chuyển đổi phích cắm. Việc sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm này đích thực phụ thuộc vào nơi bạn sẽ đến. Về cơ bản, hồ hết những vật dụng mà bạn có thể tìm ở Mỹ đều mang ngạnh kim loại mỏng, thẳng đứng, khi mà tiêu chuẩn ở nước ngoài cho các đồ vật là ngạnh kim khí tròn. nếu như ko mua bộ chuyển đổi phích cắm, bạn sẽ thấy rằng đồ vật của mình sở hữu thể không vừa mang cửa hàng của nơi bạn tới.
[img]https://golmart.com.vn/wp-content/uploads/2019/09/smart-tivi-sony.jpeg[/img]
Đọc thêm: [url=https://golmart.com.vn/gforum/quat-hoi-nuoc/]https://golmart.com.vn/gforum/quat-hoi-nuoc/[/url]
rốt cuộc, nếu như bạn với kế hoạch sống ở nước ngoài trong vài năm, sẽ rất tuyệt giả dụ bạn mang thể thay thế tất cả các trang bị điện tử của mình vì việc sử dụng bộ chuyển đổi sở hữu thể làm cho hao mòn thiết bị.