Page MenuHomePhabricator

in tem nhãn
Open, Needs TriagePublic

Description

Mọi người đều nhận ra một tập tài liệu in tiêu chuẩn: nó có hình chữ nhật, và nó có thể là một tờ giấy gấp hoặc một tập sách nhỏ được ghim ở gáy. Trang nhất là "người thu hút sự chú ý". Thông thường, thông tin quan trọng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được in ở các trang bên trong, với thông tin liên hệ của bạn ở mặt sau.

Tài liệu quảng cáo thường được in để chúng có thể được dựng lên trong giá hoặc giá đỡ - trong cái gọi là "phong cách chân dung", có nghĩa là chiều cao lớn hơn chiều rộng. Lợi thế của việc đặt tài liệu quảng cáo của bạn trên giá là bất kỳ ai cũng có thể đến và tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn đang cung cấp mà không cần bạn phải ở đó. Và bạn không phải lo lắng nếu chỉ có một tỷ lệ nhỏ những người lấy tài liệu quảng cáo của bạn kết thúc liên hệ với bạn, bởi vì tài liệu quảng cáo in có thể được lấy rất rẻ từ một máy in trực tuyến chất lượng. Tùy thuộc vào những gì bạn đang bán, một lần bán hàng từ cách tiếp cận này có thể trả cho các tài liệu quảng cáo in của bạn nhiều lần.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ in tem nhãn: giá in tem nhãn decal

Hạn chế của cách tiếp cận này là nó hơi bị động: bạn phải chờ người khác thực hiện. Tuy nhiên, một cách tiếp cận chủ động hơn liên quan đến việc sử dụng các tài liệu quảng cáo in là gửi một số loại thư.

Dưới đây là một ví dụ giả định về sức mạnh của tài liệu quảng cáo in có thể được tận dụng như thế nào qua việc gửi thư: Hãy bắt đầu với Ted, một người thường xuyên siêng năng. Ted có thể sơn lại sàn nhà; anh ấy có thể làm công việc mộc nhẹ; anh ấy có thể vẽ tranh, tô và đóng gạch. Anh ấy thậm chí có thể làm cảnh quan - trên thực tế, hầu hết mọi thứ có thể cần thiết để làm nổi bật một ngôi nhà và làm cho nó trông đáng sống và hấp dẫn hơn.

Ted muốn mở rộng cơ sở khách hàng nhỏ của mình, và vì vậy chúng tôi bắt gặp anh ấy khi anh ấy rời bưu điện, nơi anh ấy vừa nhận được đơn đặt hàng gồm 500 tờ rơi quảng cáo đã in mà anh ấy nhận được từ một công ty in trực tuyến. Trên vỉa hè, anh tình cờ gặp Marsha, người sở hữu công ty bất động sản của riêng cô. Ted đã làm việc cho Marsha - cả nhà của cô ấy và văn phòng của cô ấy - và Marsha là một người hâm mộ công việc của Ted. Marsha gợi ý họ nên ghé vào quán cà phê internet ở cuối khu nhà để có thể trò chuyện. Sau khi họ gọi món, Ted mở gói để kiểm tra thứ tự tập tài liệu của mình.

Marsha: Cái gì vậy, Ted?

Ted: Tôi đã đặt một số tài liệu quảng cáo từ một công ty in ấn trực tuyến. Tôi dự định đặt chúng quanh thị trấn và có thể tôi sẽ có thêm một vài khách hàng. (Anh ấy lấy một tập tài liệu ra và kiểm tra nó.) Perfect! Đúng như tôi đã đặt hàng.

Marsha ngồi yên lặng, suy nghĩ. Lệnh của họ đến. Marsha hầu như không nhận ra.

Ted: Có điều gì đó trong đầu bạn, Marsha?

Xem thêm về dịch vụ in tem nhãn: https://myspace.com/inanazhanoi

Marsha: Bạn biết đấy, tôi chỉ có một ý tưởng ... Thị trường bất động sản này vẫn còn khá tệ, và một điều tôi nhận thấy là mọi người đã không chi tiền để giữ tài sản của họ trong thời kỳ suy thoái, và vì vậy những ngôi nhà trông có vẻ sơ sài và khiến chúng khó bán hơn.

Ted: Tôi thấy điều đó ở mọi nơi tôi đến. Vấn đề bạn đang gặp phải là các chủ sở hữu hiện tại không tạo ra mối liên hệ giữa một ngôi nhà đẹp và khả năng bán được.

Marsha: Chính xác. Điều đó xảy ra là tôi đã sẵn sàng gửi thư đến danh sách gửi thư của riêng mình. Tôi đang cố gắng khuyến khích những người có thể sẵn sàng bán nhà để sử dụng dịch vụ của tôi. Sẽ thật tuyệt nếu tôi gửi kèm tập tài liệu in của bạn trong thư của tôi phải không? Trong thư của tôi, tôi sẽ nhấn mạnh với họ tầm quan trọng của việc đưa ngôi nhà của họ trong tình trạng tốt nhất có thể.

Ted: Và đó là nơi tôi đến.

Marsha: Đó là nơi bạn đến. Bất kỳ ai liên hệ với bạn do tôi gửi thư - tốt, tôi sẽ biết họ nghiêm túc về việc bán hàng. Chỉ có một vấn đề ...

Ted: Cái gì vậy?

Marsha: Danh sách gửi thư của tôi có hai nghìn cái tên ... bạn chỉ có năm trăm tài liệu quảng cáo. Tôi sẽ phải chọn và chọn người mà tôi gửi tập tài liệu của bạn.

Ted: Không hề. Máy in trực tuyến tôi đã sử dụng có thời gian quay vòng rất nhanh. Trên thực tế, nếu bạn mang theo iPad, tôi có thể sắp xếp lại mười lăm trăm tài liệu quảng cáo ngay bây giờ.

Marsha: Điều đó sẽ khiến anh phải trả giá đắt, Ted. Chúng trông giống như các tài liệu quảng cáo chất lượng rất cao.

Ted: Vẻ ngoài có thể lừa dối. Bởi vì tự động hóa, đây thực sự là những tài liệu quảng cáo chi phí rất thấp. Bạn sẽ ngạc nhiên. Tôi có thể đặt hàng lại ở đây vào cuối tuần.
Tìm hiểu về dich vụ in tem nhãn tại in ấn AZ: https://golmart.com.vn/in-tem-nhan-o-dau-tot

In ấn AZ: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Địa chỉ: 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội

Email: inanaz2000@gmail.com

Hotline: 0984.606.605

Event Timeline

mitbui updated the task description. (Show Details)