Page MenuHomePhabricator

in decal
Open, Needs TriagePublic

Description

Nhiều người đã quyết định từ bỏ sở hữu một ngôi nhà và chuyển sang thuê. Đặc biệt đối với những người chuyển đến một thành phố mới hoặc chỉ ở trong khu vực này trong thời gian ngắn, thuê nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, cho dù bạn ở trong không gian thuê bao lâu, bạn vẫn muốn nó có cảm giác như ở nhà. Vì hầu hết các căn hộ cho thuê đều có tường trắng trơn và yêu cầu đặt cọc, nên thường rất khó để tìm cách biến không gian của bạn trong khi không gây nguy hiểm cho cơ hội lấy lại tiền của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ in decal: in decal gia re

Nhiều người cho thuê hiện đang chuyển sang đồ họa tường tùy chỉnh. Không giống như sơn hoặc giấy dán tường, đề can tường là một lựa chọn có thể tháo rời mà vẫn cho phép bạn tùy chỉnh không gian của mình mà không cần cam kết. Rất có thể bạn đã nhìn thấy đề can dán tường, thường dưới dạng một câu trích dẫn đầy cảm hứng hoặc an ủi trên tường của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, nhưng đề can còn có nhiều khả năng hơn thế!

Một cách tuyệt vời để sử dụng đề can là để chúng in tùy chỉnh với những hình ảnh yêu thích của bạn trên đó. Thay vì thêm nhiều lỗ trên tường mà sau này bạn sẽ phải vá lại, bạn có thể sử dụng đề can in la-de để thêm dấu ấn cá nhân cho bức tường của mình. Tùy thuộc vào loại vinyl mà hình ảnh được in, bạn có thể sử dụng lại chúng trong các lần cho thuê sau này nếu cẩn thận trong quá trình loại bỏ.

Xem thêm về dịch vụ in decal: http://www.folkd.com/user/inanazhanoi

Một xu hướng decal phổ biến gần đây là những hình dạng đơn giản. Các nhà sản xuất decal đang bán các gói lớn (50-100 món) có hình dạng đơn giản như hình tròn hoặc hình tam giác được cắt ra với nhiều màu sắc. Các gói này cho phép bạn lấy đề can và tạo hoa văn của riêng mình trên tường để tạo hiệu ứng hoa văn vui nhộn. Những người muốn thứ gì đó thú vị hơn một chút cũng có thể chọn một thứ gì đó như dứa hoặc cây thông, cả hai đều tạo ra một phong cách trang trí đơn giản nhưng thú vị.

Một ứng dụng tuyệt vời khác cho đề can là trong các vườn ươm hoặc phòng trẻ em. Do thị hiếu của họ thường xuyên thay đổi, đề can là một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian vui nhộn cho họ mà có thể dễ dàng thay đổi trong tương lai mà không cần sơn hay gỡ giấy dán tường rắc rối. Từ những câu trích dẫn đơn giản đến những con vật và nhân vật dễ thương, khả năng là vô tận khi nói đến đề can.

Thuê nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người, nhưng một cuộc đấu tranh để làm cho nó cảm thấy như ở nhà. Đề can là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người thuê hoặc chủ nhà nào để giúp bạn tạo ra một không gian của riêng bạn!
Tìm hiểu về dịch vụ in decal tại in ấn AZ: https://shopby.vn/in-decal-o-dau-re/

In Ấn AZ: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Địa chỉ: 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội

Email: inanaz2000@gmail.com

Hotline: 0984.606.605

Event Timeline

dieulinh updated the task description. (Show Details)