Page MenuHomePhabricator

Khóa học Digital Marketing FPT Skillking
Open, Needs TriagePublic

Description

Khóa học Digital Marketing nào đang được quan tâm?
Digital Marketing là lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn cũng đang quan tâm về nó và khóa đào tạo digital marketing được đào tạo “bài bản” thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Digital Marketing là gì?
Hiểu một cách đơn giản, Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) là hoạt động quảng cáo cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức và sự quan tâm của khách hàng. Hay nói một cách khác, Digital Marketing chính là hoạt động Marketing sản phẩm.dịch vụ mà có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao, có sử dụng công nghệ số bao gồm TV, SMS, Radio, Billboard điện tử,... để giữ chân khách hàng.

Digital Marketing chính là hình thức marketing online cơ bản và hiệu quả mà mọi doanh nghiệp đều phải làm nếu muốn đạt lợi nhuận trong kinh doanh. Bởi với sự ra đời và phát triển của Internet đã tác động đến xu hướng mua hàng của người tiêu dùng, học ưa chuộng tìm kiếm những thông tin trên các thanh công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội. Chính vì thế mà ngày nay có thêm một phân khúc khách hàng đó là “Khách hàng Internet”.

Nên tham gia khóa học Digital Marketing nào?
Với sự bao phủ ngày càng lớn mà hiện nay có rất nhiều khóa học Digital Marketing, marketing online được mở ra. Điều này khiến người học sẽ cảm thấy lo lắng và phân vân khi lựa chọn khóa học nào đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như phù hợp với nguyện vọng, mong muốn sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, có thể tham khảo thêm khóa học Digital Marketing tại FPT Skilling. Khi đăng ký học tại FPT Skilling, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận cũng những lợi ích như:

Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành Digital Marketing.

Tham gia khóa học Full-stack Digital Marketing - Top 5 ngành nghề tương lai có thu nhập đáng mơ ước. Khóa học cam kết mang lại cho học viên những kiến thức nền tảng về Digital Marketing cũng như xây dựng tư duy tốt về Marketing để học viên có thể làm chủ các công cụ một cách tốt nhất.

Chương trình học được bảo chứng từ Skilling Ấn Độ

Giáo trình và phương pháp giảng dạy theo chương trình Quốc tế

Có cơ hội nhận chứng chỉ, bằng cấp được Quốc tế công nhận

Chương trình học lý thuyết đi đôi với thực hành để học viên có thể hiểu nội dung một cách nhanh nhất và bám sát với thực tế

Cam kết việc làm cho học viên

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Digital Marketing cũng như khóa học Digital Marketing hiệu quả. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất. Và ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học Digital Marketing nhé!

Event Timeline

daotaodigitalmarketing created this object with edit policy "All Users".