Page MenuHomePhabricator

Khóa học Digital Marketing chuẩn quốc tế tại Hà Nội
Open, Needs TriagePublic

Description

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham gia fpt digital marketing tại FPT Skillking nhưng lại không biết gì về trung tâm đào tạo này thì hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều cần thiết trước khi đăng ký khóa học Digital Marketing tại đây.

Những điều cần biết về ngành học FPT Digital Marketing tại FPT Skillking

Ai có thể tham gia khóa học FPT Digital Marketing?
Đây có lẽ là vấn đề tất cả những ai quan tâm đến ngành học mới mẻ này đều muốn biết. Và tin vui dành cho tất cả những ai quan tâm đến khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking là khóa học marketing digital này không giới hạn đối tượng học. Bạn chỉ cần là học sinh THPT và đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3 là đã có thể đăng ký học Digital Marketing tại Skillking. Không những vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể theo học khi đang là sinh viên của một trường đại học khác, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc thậm chí là đã đi làm.

FPT Digital Marketing xét tuyển như thế nào?
FPT Digital Marketing xét tuyển như thế nào cũng là vấn đề được quan tâm nhiều không kém bởi không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà còn của các bậc phụ huynh. Kéo theo đó là rất nhiều những lo lắng, băn khoăn về hình thức thi, ôn luyện, kiểm tra,... trước khi tham gia FPT Skillking. Tuy vậy, FPT Skillking không tổ chức thi tuyển đầu vào mà xét tuyển dựa trên học bạ THPT. Theo đó, bất kỳ lớp học, trung tâm ôn luyện nào tổ chức ôn thi FPT Digital Marketing đều là mạo danh, các bậc phụ huynh cùng con em mình cần hết sức tỉnh táo để không rơi vào bẫy những kẻ cơ hội.

Bằng FPT Digital Marketing là bằng gì?
Hiện nay, tại nước ta, các cơ sở đào tạo hệ đại học, cao đẳng về Marketing không hiếm. Tuy vậy, các trung tâm đào tạo chính quy về Digital Marketing lại cực hiếm. Do vậy, để có được tấm bằng chứng nhận Digital Marketing trong nước là việc không dễ dàng. Và nếu bạn tha thiết có tấm bằng chứng nhận Digital Marketing trong nước, thì FPT Skillking chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập bài bản, thi và nhận chứng chỉ Higher Diploma Digital Marketing có giá trị quốc tế. Đây cũng chính là chiếc chìa khóa mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực mới mẻ này.

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc trước khi quyết định theo học digital marketing tại hà nội. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được giải đáp kịp thời.